Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2012

Home » » Hướng dẫn tải và chơi game Phong Thần

Hướng dẫn tải và chơi game Phong Thần


Tải bằng link trực tiếp

Cách tải Đường link
Chỉ cần tải một file duy nhất bên cạnh PhongThan-setup-1.23.2.exe

Tải bằng µTorrent

Cách tải Đường link
- Tải µTorrent tại đây và cài đặt vào máy tính (nếu máy tính chưa cài đặt µTorrent).
- Nhấn vào link bên cạnh để tải tập tin về cài đặt.
UTorrent

Tải bằng Vdownloader

Cách tải Đường link
- Nhấn vào link bên cạnh.
- Nhấp đôi chuột vào tập tin vừa tải về để thực hiện cài đặt.
Vdownloader

Hướng Dẫn Cài Đặt 

Buoc 4.1

Chạy file Client cài đặt game (.exe) trong thư mục vừa tải về.

Buoc 4.2

Nhấn vào “Tiếp tục” để đồng ý cài đặt:

Buoc 4.3

Chọn thư mục cài đặt game trên ổ cứng:
  • Chọn thư mục trên ổ cứng:
  • Chọn tạo biểu tượng desktop (shortcut)

Buoc 4.4

Nhấn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game:

Buoc 4.5

Hoàn thành cài đặt game.
Hướng dẫn tân thủ

Chào chư vị anh hùng,


Để giúp các anh hùng khi mới bước vào thế giới của Phong Thần Trận không bị bỡ ngỡ, Phong Thần Điện xin gửi đến chư vị anh hùng những hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ.Trước tiên khi các anh hùng đăng nhập vào Phong Thần Trận cần tạo cho mình một nhân vật. Các anh hùng có thể tham khảo cách tạo nhân vật tại đây.[IMG]Sau khi hoàn tất chọn nhân vật, các anh hùng sẽ bước vào giao diện chọn Sứ Linh. Có 6 Sứ Linh để các anh hùng có thể lựa chọn, đây là những Sứ Linh Huyền Thoại có sức mạnh rất lớn, là trợ thủ đắc lực cho các anh hùng.


[IMG]Có rất nhiều Sứ Linh trong Phong Thần Trận gồm những linh thú quý hiếm như Kỳ Lân, Giao Long, Mãnh Cực… cũng có thể là những Thiên tướng của 2 nhà Thương, Chu như Na Tra, Dương Tiễn, anh em nhà Ma Lễ…Các anh hùng có thể tham khảo về những Sứ Linh có trong Phong Thần Trận tại đây.Sau khi cọn được Sứ Linh, các anh hùng chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống để làm những nhiệm vụ tân thủ ban đầu.


[IMG]
Một đoạn intro giúp các anh hùng làm quen với giao diện đấu trường của Phong Thần TrậnCác nhiệm vụ tân thủ ban đầu sẽ giúp các anh hùng làm quen với lối chơi của Phong Thần Trận, giao diện bản đồ, hệ thống chiến trường, cách bắt Sứ linh quý hiếm…


[IMG]

[IMG]Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ tân thủ, các anh hùng có thể tiền vào Hầu Phủ để nhận các nhiệm vụ hằng ngày. Tùy thuộc vào quốc gia của các anh hùng mà các anh hùng có thể tiến vào Hoàng Cung tại Thành Triều Ca hoặc Tây Kỳ để nhận tiếp các nhiệm vụ để tăng kinh nghiệm và nhận thưởng.

[IMG]
Nhiệm vụ hằng ngày trong Hầu Phủ

[IMG]
Nhiệm vụ hằng ngày tại Hoàng CungVới tiền thưởng từ các nhiệm vụ, các anh hùng có thể vào Tiệm Tạp Hóa mua những dụng cụ cần thiết để tiến hành thu thập tài nguyên. Các anh hùng có thể xem hướng dẫn thu thập tài nguyên tại đây.


[IMG]


Sau khi thu thập tài nguyên, các anh hùng có thể bắt đầu xây dựng những công trình trong Phủ của mình. Mỗi công trình có những tác dụng khác nhau, các anh hùng có thể xem qua về những công trình được xây dựng trong Phủ tại đây.


Sau khi thu thập và xây dựng công trình, các anh hùng có thể luyện cấp cho nhân vật của mình bằng cách chiến đấu với những yêu quái trên bản đồ tại các khu vực phù hợp với đăng cấp của mình, các anh hùng thể tham khảo về hệ thống chiến trường tại đây.

Hoặc tu luyện trong Cửu Dương Các, các anh hùng có thể tham khảo tại đây.Khi nhân vật của anh hùng lên cấp độ sẽ nhận được các điểm thuộc tính và kỹ năng. Các anh hùng tăng điểm thuộc tính để tăng sức mạnh bản thân, có thể tham khảo tại đây.

Và chọn các kỹ năng phù hợp với sở thích của mình, có thể tham khảo tại đây.Còn rất nhiều tính năng khác trong Phong Thần Trận, các anh hùng có thể tiềm hiểu tại đây.

Nguồn: Tổng Hợp
Share this games :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét